खाते हटव
ॲपमध्ये, दोन पायऱ्यांत, आम्हाला न विचारता.
ॲपमध्ये
- तू उघड (उजवीकडे खाली प्रोफाइल चिन्ह).
- अगदी तळाशी, खाते खाली: खाते हटव.
- ॲप एकदा विचारते, मग हटवते.
काय नाहीसे होते
प्रोफाइल, फोटो, संभाषणे आणि चालू दृश्यता — दोन्ही बाजूंनी, पूर्णपणे, पुनर्संचयनाशिवाय. कचरापेटी नाही आणि परतीचा मार्ग नाही.
ॲपशिवाय
तुला ॲपमध्ये यापुढे प्रवेश नसेल, तर तू ज्या ईमेल पत्त्याने साइन अप केले त्या पत्त्यावरून आम्हाला privacy@flukto.com वर लिही. आम्ही खाते हटवतो आणि तुला त्याची पुष्टी देतो.
त्यानंतर काय उरते
तुझ्याशी संबंधित काहीही नाही. Flukto मुळात काय आणि किती काळ साठवते ते गोपनीयता धोरणात आहे.