ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ
ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ, ಎರಡು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ, ನಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳದೆ.
ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ
- ನೀನು ತೆರೆಯಿರಿ (ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಚಿಹ್ನೆ, ಕೆಳಗೆ ಬಲಕ್ಕೆ).
- ಅತ್ಯಂತ ಕೆಳಗೆ, ಖಾತೆ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ: ಖಾತೆ ಅಳಿಸು.
- ಆ್ಯಪ್ ಒಮ್ಮೆ ಕೇಳುತ್ತದೆ, ನಂತರ ಅಳಿಸುತ್ತದೆ.
ಏನು ಮಾಯವಾಗುತ್ತದೆ
ಪ್ರೊಫೈಲ್, ಫೋಟೋಗಳು, ಮಾತುಕತೆಗಳು ಮತ್ತು ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಆನ್ ಏರ್ — ಎರಡೂ ಕಡೆ, ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ, ಮರುಸ್ಥಾಪನೆ ಇಲ್ಲದೆ. ಕಸದ ಬುಟ್ಟಿ ಇಲ್ಲ, ಹಿಂದಿರುಗುವ ದಾರಿ ಇಲ್ಲ.
ಆ್ಯಪ್ ಇಲ್ಲದೆ
ನಿಮಗೆ ಆ್ಯಪ್ಗೆ ಪ್ರವೇಶ ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಸೈನ್-ಅಪ್ ಮಾಡಿದ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸದಿಂದ privacy@flukto.com ಗೆ ನಮಗೆ ಬರೆಯಿರಿ. ನಾವು ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ ನಿಮಗೆ ದೃಢೀಕರಿಸುತ್ತೇವೆ.
ನಂತರ ಏನು ಉಳಿಯುತ್ತದೆ
ನಿಮಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಯಾವುದೂ ಇಲ್ಲ. Flukto ಒಟ್ಟಾರೆ ಏನನ್ನು, ಎಷ್ಟು ಕಾಲ ಸಂಗ್ರಹಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದು ಗೌಪ್ಯತಾ ನೀತಿಯಲ್ಲಿದೆ.